HOÀN THIỆN VILLA SỬ DỤNG NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ TẠI ĐÀ NẴNG

HOÀN THIỆN VILLA SỬ DỤNG NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ TẠI ĐÀ NẴNG

    Thành Phố Đà Nẵng - luôn được coi là một thành phố đá sống không chỉ trong mắt của mỗi con người Việt Nam . Mà còn rất đáng sống trong con mắt của bạn bè quốc tế. Với Những bãi biển đẹp, với nhiều khu du lịch nổi tiếng , con người Đà Nẵng cũng rất mến khách và thân thiện . Mười lăm năm trở lại đây Kinh tế cũng như du lịch Đà Nẵng đã liên tục phát triển hàng năm đón hàng trăm nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước . Rất nhiều cây cầu đẹp được xây dựng ( Đà Nẵng được coi là thành phố của những cây cầu ) . Nhiều công trình lớn được xây dựng , nhiều khu Villa , công trình và biệt thự lớn mọc lên theo thời gian và theo xu thế của thời đại. Hôm nay hãy cũng Kỷ Nguyên Xanh ghé thăm một công trình Villa được xây dựng tại Đà Nẵng và có sử một loại vât liệu mới do Kỷ Nguyên Xanh nhập khẩu và cung cấp cũng như hướng dẫn thi công .

MÁI NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ ĐÃ HOÀN THIỆN 

     Ngói bitum (EraBitum) là một loại vật liệu lợp mái được làm từ nhựa đường và sợi thủy tinh và một số thành phần phụ gia bên trên bề mặt được phủ lớp đá xay tự nhiên. Ngói Bitum phủ đá EraBitum có nhiều ưu điểm như nhẹ, bền, chống thấm nước và có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng ngói bitum ở thành phố Đà Nẵng để mua về tự thi công và cần tìm hiểu sản phẩm cũng như hướng dẫn chi tiết thì đây là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo:Công Ty Kỷ Nguyên Xanh

    Công Ty Kỷ Nguyên Xanh là đơn vị nhập khẩu ngói bitum tại Đà Nẵng. Chúng tôi là tổng kho cung cấp ngói bitum lớn nhất và luôn sẵn hàng số lượng cực lớn có thể đáp ứng mọi công trình cũng như dự án khắp cả nước. Công ty chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các loại ngói bitum với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, Công Ty Kỷ Nguyên Xanh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với kinh nghiệm lâu năm, giúp bạn lựa chọn được loại ngói phù hợp với nhu cầu của mình Ngoài ra bên Kỷ Nguyên Xanh còn làm việc với rất nhiều các chành xe lớn vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với giá rất hợp lý tiện lợi và nhanh gọn để phục vụ kịp tiến độ công trình và dự án.

ngói bitum tại đà nẵng
NGÓI BITUM NHẬP HÀNG NGUYÊN CONT ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Lợi ích của việc sử dụng ngói bitum

Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm, bao gồm:

 • Nhẹ: Ngói bitum nhẹ hơn nhiều so với các loại vật liệu lợp mái khác, như ngói đất sét hoặc ngói bê tông. Điều này giúp cho việc thi công và vận chuyển ngói bitum trở nên dễ dàng hơn.( 1 m 2 hoàn thiện ERABITUM nặng từ 7-8 KG). Ngói Bitum được đóng gói 3,1 m2 / 1 kiện đối với dạng tổ ong và đồng phẳng , và 2,32 m2 với dạng đa tầng ( Vảy rông - Hai lớp).

 • Bền: Ngói bitum có độ bền cao, có thể lên đến 30-35 năm. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa mái nhà trong thời gian dài.

 • Chống thấm nước: Ngói bitum có khả năng chống thấm nước rất tốt, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mưa, gió và các tác động của thời tiết.

 • Khả năng chịu nhiệt: Ngói bitum có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nắng nóng và các tác động của thời tiết.

 • Tính thẩm mỹ: Ngói bitum có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại ngói phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà mình.

      Cách chọn ngói bitum

Khi chọn ngói bitum, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Kích thước: Ngói bitum có nhiều kích thước khác nhau, bạn cần chọn loại ngói có kích thước phù hợp với diện tích mái nhà của mình.

 • Màu sắc: Ngói bitum có nhiều màu sắc khác nhau, bạn cần chọn loại ngói có màu sắc phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà mình.

 • Chất lượng: Bạn nên chọn loại ngói bitum có chất lượng cao, được sản xuất từ các nguyên liệu tốt và được bảo hành lâu dài.

  THI CÔNG NGÓI BITUM TRÊN NỀN BÊ TÔNG ĐỔ SẴN 

 

LỰA CHỌN NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ ( ERA BITUM) ĐỒNG PHẲNG MÀU GHI XÁM CHO CÔNG TRÌNH VILLA TẠI ĐÀ NẴNG

     Kỷ Nguyên Xanh chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối đa dạng các loại vật liệu. Trong đó ngói Bitum phủ đá là một trong những vật liệu mới và được rất nhiều anh chị thiết kế và công ty xây dựng tin tưởng và đưa vào sử dụng mái cho công trình. 

ERABITUM - ĐỒNG PHẲNG GHI XÁM 3D

Ngoài màu sắc ghi xám mix 3D như công trình đã lựa chọn Kỷ Nguyên Xanh còn nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau để quý anh chị lựa chọn .Khối lượng hàng hoá luôn sẵn kho số lượng lớn đủ cân mọi công trình và mọi dự án . 

Lắp đặt ngói Bitum

     Lắp đặt ngói bitum là một công việc tương đối đơn giản, bạn có thể tự thực hiện hoặc thuê thợ thi công. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến các hướng dẫn của nhà sản xuất , đơn vị nhập khẩu cũng như đại lý phân phối để đảm bảo rằng ngói được lắp đặt đúng cách và an toàn để Ngói Bitum phát huy được tối đa khả năng cũng như độ bền của ngói. Liên hệ nay đội ngũ của Kỷ Nguyên Xanh với kinh nghiệm 10 năm thi công công trình để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

XỬ LÝ GÓC GIAO NHAU CỦA MÁI

Bảo dưỡng ngói bitum

Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có độ bền cao, tuy nhiên bạn vẫn cần bảo dưỡng ngói định kỳ để đảm bảo rằng ngói luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Bạn có thể tự bảo dưỡng ngói hoặc thuê thợ thi công.

 • Kiểm tra ngói định kỳ để phát hiện các hư hỏng.

 • Sửa chữa các hư hỏng ngay lập tức.

 • Vệ sinh ngói bằng nước và xà phòng.

 • Quét lớp sơn bảo vệ lên ngói định kỳ.

  NHỮNG CÔNG ĐOẠN HOÀN THIỆN CUỐI CÙNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp ngói bitum tại Đà Nẵng, thì bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với tổng kho Kỷ Nguyên Xanh. Công ty cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại ngói bitum với chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu và giá cả cạnh tranh mà được đội ngũ tư vấn của Kỷ Nguyên Xanh nhiệt tình tư vấn .

KỶ NGUYÊN XANH VIỆT NAM - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Hotline - ZALO: 0933.828.444 & 0901.232.555 

Phòng Kinh Doanh:

KD: 0937.898.444 - 0931934182 (zalo)(Thanh Phát)

KD: 09333.27.444 (Hoàng Xô)

KD: 0931.816.444 (Trung Nguyên) 

---------------------------------------

Công ty TNHH ĐT TM & XD Kỷ Nguyên Xanh

Địa chỉ kho Đà Nẵng: 01- 03 - 05 Hoà An 18, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Địa chỉ kho Bình Định: 15 Đinh Ruối, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định.

Trân trọng!

 

Các dự án khác

NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ ĐA TẦNG MÀU GHI XÁM - LÀNG CHÂU ÂU TẠI HỘI AN

NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ ĐA TẦNG MÀU GHI XÁM - LÀNG CHÂU ÂU TẠI HỘI AN

Kỷ Nguyên Xanh cung cấp Ngói BITUM Phủ Đá tại Bạc Liêu

Kỷ Nguyên Xanh cung cấp Ngói BITUM Phủ Đá tại Bạc Liêu

ERA BITUM cung cấp cho dự án Mikazuki

ERA BITUM cung cấp cho dự án Mikazuki

Ngói bitum đa tầng màu vàng cát tại Hội An

Ngói bitum đa tầng màu vàng cát tại Hội An

Ngói bitum đa tầng màu nâu đất tại Lâm Đồng

Ngói bitum đa tầng màu nâu đất tại Lâm Đồng

Ngói bitum phủ đá Kỷ Nguyên Xanh cấp do dự án tại Sơn Trà - Đà Nẵng

Ngói bitum phủ đá Kỷ Nguyên Xanh cấp do dự án tại Sơn Trà - Đà Nẵng

Kỷ Nguyên Xanh cung cấp ngói bitum phủ đá cho dự án tại Hòa Bình.

Kỷ Nguyên Xanh cung cấp ngói bitum phủ đá cho dự án tại Hòa Bình.

Ngói bitum tại Đà Nẵng - Cung cấp cho Village

Ngói bitum tại Đà Nẵng - Cung cấp cho Village

Ngói bitum phủ đá Kỷ Nguyên Xanh tại Hội An

Ngói bitum phủ đá Kỷ Nguyên Xanh tại Hội An

ERA BITUM màu xanh dương cung cấp tại Quảng Ngãi

ERA BITUM màu xanh dương cung cấp tại Quảng Ngãi

Ngói bitum phủ đá tổ ong xanh dương tại Đà Nẵng

Ngói bitum phủ đá tổ ong xanh dương tại Đà Nẵng

Ngói bitum phủ đá đa tầng cung cấp cho dự án tại Hồ Chí Minh

Ngói bitum phủ đá đa tầng cung cấp cho dự án tại Hồ Chí Minh

Đăng ký tư vấn báo giá
Quý khách hàng muốn đặt hàng nhanh hoặc cần tư vấn hãy điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất!
Gọi cho chúng tôi
zalo
Chat qua zalo
facebook
Chat qua facebook
Văn phòng